ERPOnline với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới cho phép bạn khởi tạo một hệ thống Odoo trên nền tảng điện toán đám mây với chỉ vài cú nhấp chuột mà không cần đầu tư máy chủ, phần cứng hay cài thêm bất cứ phần mềm nào vào máy khách. Để khởi tạo một hệ thống Odoo, việc đầu tiên bạn cần là phải đăng ký một tài khoản miễn phí để đăng nhập vào trang web erponline.vn bằng cách nhấp vào nút Đăng kí và điền đầy đủ thông tin như hình 

Cách nạp tiền vào "Ví điện tử"

Cách 1: Nạp tiền khi mua dịch vụ và tạo hợp đồng mua hàng:

Để sử dụng dịch vụ cloud trên website https://www.erponline.vn/, trước hết bạn cần lựa chọn một trong các gói cước phù hợp đương niêm yết trên phần Biểu phí. Để lựa chọn gói cước, bạn ấn nút mua:

Cẩn thận!

Đây là tính năng đang được thử nghiệm và có thể bị dừng cung cấp nếu thử nghiệm không thành công.

Đừng bao giờ kích hoạt tính năng này nếu bạn chưa thiết kế xong website.

Hãy nhớ tắt tính năng này nếu bạn sửa website của bạn

Pagespeed tăng tốc hệ thống Odoo ERPOnline của bạn như thế nào?

Pagespeed cải thiện độ trễ của trang web và tiết kiệm băng thông bằng cách thay đổi và tối ưu các tài nguyên tĩnh của trang web (CSS, JavaScript, Images, v.v.). Mỗi sự tối ưu hóa là một bộ lọc trong pagespeed được thực thi thông qua HTTP server của ERPOnline. Dưới đây là danh sách các filter được áp dụng cho các hệ thống Odoo ERPOnline:

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang