Cách nạp tiền vào "Ví điện tử"

Cách 1: Nạp tiền khi mua dịch vụ và tạo hợp đồng mua hàng:

Để sử dụng dịch vụ cloud trên website https://www.erponline.vn/, trước hết bạn cần lựa chọn một trong các gói cước phù hợp đương niêm yết trên phần Biểu phí. Để lựa chọn gói cước, bạn ấn nút mua:

Chon goi cuoc

Bạn có thể chọn mua thêm các tài nguyên bổ sung như số người dùng, không gian lưu trữ, băng thông theo các gói để tạo thành một đơn hàng:

Chi tiet don hang copy

Sau khi xác nhận đơn hàng, bạn điền thêm các thông tin cơ bản và chọn phương thức thanh toán phù hợp:

  • Nếu bạn chọn thanh toán bằng paypal hay ngân lượng, sau khi ấn nút Thanh toán ở cuối trang, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập paypal và ngân lượng để tiến hành thanh toán. Với 2 phương thức này, hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào Ví điện tử cho bạn khi nhận được khoản thanh toán bạn chuyển.
  • Nếu bạn chuyển thanh toán qua ngân hàng theo thông tin chuyển khoản được thông báo khi bạn chọn phương thức này, khi chúng tôi nhận được báo có của ngân hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ "Nạp tiền" vào Ví điện tử của bạn. 

Cách 2: Nạp tiền tử Bảng điều khiển.

Trường hợp bạn muốn Nạp tiền vào Ví điện tử trước khi tạo hợp đồng mua hàng hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn muốn nạp thêm tiền vào ví điện tử để thanh toán cho các tháng tiếp theo, bạn có thể sử dụng chức năng Nạp tiến trong Bảng Điều khiển. 

Nap tien tu bang dk

Khi bạn ấn nút Nạp tiền, bảng Nạp tiền vào ví sẽ hiện ra để bạn chọn số tiền nạp, loại tiền nạp và phương thức nạp tiền. Lúc nàỳ bạn lại làm theo các bước thanh toán trong cách 1.

Phuong thuc nap tien

Số tiền bạn nạp vào Ví điện tử không giới hạn ít hay nhiều. Khi bạn sử dụng các dịch vụ trên ERPOnline, bạn có thể sử dụng số tiền trong Ví điện tử để thanh toán cho các dịch vụ đó. Bạn chỉ có thể thanh toán dịch vụ muốn mua nếu trong Ví của bạn có đủ tiền.

Để sử dụng dịch vụ, bạn tham khảo tài liệu hướng dẫn Khởi tạo Odoo.

Các chức năng này giúp cho người dùng hoàn toàn chủ động trong việc mua hàng, thanh toán, khởi tạo hệ thống.

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
012 2222 1004
0225 7300 088 - 0225 7300 188
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang