Sử dụng Diễn đàn Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý vô điều kiện với những điều khoản dưới đây:

 1. Diễn đàn Hỏi & Đáp là một môi trường thảo luận hỗ trợ lẫn nhau triển khai Odoo ERPOnline theo tiêu chí "cộng đồng hỗ trợ cộng đồng", có địa chỉ internet tại: https://www.erponline.vn/vi/discussions
 2. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với những nội dung do bạn gửi lên.
 3. Không sử dụng chuyên mục Hỏi & Đáp cho các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và các công ước Quốc tế mà Việt Nam tham gia.
 4. Không đăng những nội dung công kích, bôi nhọ, hạ uy tín (các) cá nhân, pháp nhân khác.
 5. KHÔNG đăng nội dung quảng cáo hoặc mang tính chất quảng cáo.
 6. KHÔNG đăng những nội dung không liên quan đến các phần mềm mềm quản lý và ERP nói chung cũng như OpenERP và ERPOnline.vn nói riêng.
 7. Không đăng những nội dung vi phạm bản quyền hay những nội dung, tài liệu, sản phẩm được bảo vệ bởi luật Sở hữu trí tuệ mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.
 8. Không nhúng hình ảnh từ các trang web khác.
 9. Bạn đồng ý rằng, mọi phương án, lời giải, câu trả lời trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Và, trang web ERPOnline.vn không chịu bất cứ một trách nhiệm nào nếu bạn bị thiệt hại khi áp dụng những phương án đưa ra trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn.

Các điều khoản và điều kiện này có thể được sửa đổi cho phù hợp với thực tế vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Ngày thanh toán

Là ngày định kỳ hàng tháng được tính là ngày mà bạn trở thành khách hàng của ERPOnline. Ví dụ, bạn trở thành khách hàng của ERPOnline vào ngày 20/5/2013 thì ngày 20 hàng tháng chính là Ngày thanh toán của bạn.

Ví điện tử ERPOnline là gì

Khi bạn thực hiện việc chuyển tiền cho chúng tôi (qua Ngân hàng, PayPal, Ngân Lượng, v.v.), số tiền này sẽ được đặt cọc vào một tài khoản ERPOnline gọi là ví điện tử. Với mỗi loại tiền tệ bạn thanh toán, hệ thống sẽ tự động tạo Ví điện tử tương ứng.

Khi đến ngày thanh toán, ERPOnline sẽ tự động tổng hợp và tính lượng tài nguyên điện toán bạn đã gắn vào gói dịch vụ kể từ lúc được gắn đến thời điểm ngày thanh toán của bạn và sẽ xuất hoá đơn điện tử theo đó; đồng thời sẽ trích số tiền tương ứng từ trong ví của bạn để thanh toán cho hoá đơn này.

ERPOnline tính phí thế nào?

Biểu phí niêm yết trên ERPOnline là biểu phí tính theo theo tháng 28 ngày. Trong quá trình sử dụng, bạn được tính phí theo số giờ sử dụng. Phí mỗi giờ được tính như sau:

Phí/giờ = Phí niêm yết theo tháng / 672 giờ

Một tháng được tính thành chẵn 28 ngày = 672 giờ. Tờ giờ thứ 673 trở đi đến giờ cuối cùng của tháng, bạn được sử dụng miễn phí.

Nếu tôi tắt dịch vụ ERPOnline của tôi, tôi có còn bị tính phí không?

Có. Nếu bạn chỉ tắt dịch vụ thì dữ liệu của bạn vẫn chiếm dụng các tài nguyên điện toán ERPOnline. Chỉ khi bạn Xóa/Hủy hoàn toàn dữ liệu của gói dịch vụ, bạn mới không bị tính phí.

Nếu tôi không sử dụng hết cả tháng, tôi có phải trả tiền cả tháng không?

Không! Giả sử bạn tạo gói dịch vụ ERPOnline có phí hàng tháng là 999.000đ, nếu bạn chỉ sử dụng 100 giờ và hủy gói dịch vụ thì tổng số tiền bạn phải thanh toán là 999.000 * 100 / 672 = 148.660,71 đ

Nếu bạn sử dụng quá 672 thì phí thực tính = phí niêm yết.
Nếu bạn hủy dịch vụ trước khi đến mốc 672 giờ, Phí thực tính = Biểu phí niêm yết * số giờ sử dụng / 672.

Nếu tôi thay đổi tài nguyên của gói dịch vụ thì phí sẽ được tính thế nào?

Trong trường hợp bạn thay đổi (tăng/giảm) tài nguyên điện toán (số người dùng tối đa, không gian lưu trữ, v.v.), phí sẽ được cộng/trừ tương ứng với tài nguyên đó.

Ví dụ

Bạn đang dùng gói Solo có phí 499.000đ/tháng. Vào một thời điểm nào đó bạn muốn gia tăng băng thông để phục vụ chiến dịch marketing và bạn gắn thêm Tài nguyên bổ sung 10GB băng thông có phí 30.000đ/tháng. Sau 100 giờ bạn lại gỡ Tài nguyên bổ sung này ra vì hết chiến dịch marketing.

Như vậy, đến ngày thanh toán, bạn sẽ chỉ phải thanh toán 499.000đ + 30.000*100h/672h = 499.000đ + 4.464đ = 503.464đ

Bạn muốn một công việc nghiêm túc, lâu dài với thu nhập cao và ổn định?
Bạn muốn làm việc tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn thích?
Bạn muốn giúp đỡ các Doanh nghiệp Việt nâng tầm phát triển?
Thật đơn giản, chỉ cần bỏ ra 1 phút để đăng ký làm Đại lý và giới thiệu ERPOnline đến bạn bè và đối tác của bạn!

Cách thức hoạt động

Khi bạn đăng ký làm Đại lý cho ERPOnline, bạn sẽ được cung cấp một công cụ ngay trên website ERPOnline để giúp bạn tạo các Mã đại lý (gồm 7 ký tự). Với mỗi Mã đại lý bạn tạo ra, bạn có thể thiết lập thời gian hưởng hoa hồng từ 1 tháng ~ 12 tháng (chỉ hưởng tháng đầu tiên hay dài hạn hơn). Hoặc trong trường hợp bạn phải cạnh tranh với đại lý khác, tùy theo cấp độ đại lý hiện tại của bạn, bạn thậm chí có thể chia sẻ hoa hồng của bạn với khách hàng để khuyến khích khách hàng sử dụng mã của bạn, thay vì của đại lý khác.

Các mã đại lý này có thể được sử dụng theo các hình thức sau:

 1. Gửi cho khách hàng của bạn để khi họ đăng ký mua dịch vụ ERPOnline, họ có thể nhập mã này để hệ thống có thể ghi nhận bạn là người giới thiệu.
 2. Bạn tạo các siêu liên kết (URL) giới thiệu ERPOnline có chứa mã đại lý, ví dụ: mã đại lý của bạn là MaDaiLy, bạn có thể tạo URL có dạng https://www.erponline.vn/?ref=MaDaiLy và gửi lên các diễn đàn trực tuyến hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, v.v. Khi ai đó click vào liên kết này, họ sẽ được chuyển về trang web ERPOnline.vn. Nếu trong vòng 20 ngày kể từ ngày họ đến ERPOnline theo URL giới thiệu của bạn, họ đặt mua dịch vụ trên ERPOnline, hệ thống sẽ ghi nhận đây là khách hàng của bạn.

Mỗi khách hàng khi đăng ký dịch vụ trả tiền trên ERPOnline thông qua mã đại lý, đại lý sẽ được hưởng hoa hồng theo phần trăm số tiền mà khách hàng thanh toán cho ERPOnline. Số tiền này cũng sẽ được tính làm điểm số của đại lý để phục vụ việc xét nâng cấp/hạ cấp đại lý.

Cách tính hoa hồng cho Đại lý

Hoa hồng = Hoa hồng Cơ bản theo cấp độ đại lý + Thặng dư theo thời gian hưởng hoa hồng

Cấp đại lý

#Cấp độHoa hồng Cơ bản
(%/tháng)
Điểm số tối thiểu phải đạt đượcHạ cấp khi liên tục ko đạt điểm số tối thiểu trong:
1 standard 5% 0 đ N/A
2 bronze 10% 50.000.000 đ 3 tháng
3 silver 15% 100.000.000 đ 3 tháng
4 gold 20% 150.000.000 đ 3 tháng
5 diamond 25% 200.000.000 đ 3 tháng

Thặng dư thời gian hưởng hoa hồng

#Hưởng hoa hồng trongThặng dư
(%/tháng)
1 1 tháng +20%
2 3 tháng +15%
3 6 tháng +10%
4 12 tháng +5%

Ví dụ 1: Giả sử bạn là đại lý cấp standard, mã đại lý của bạn đăng ký thời gian hưởng hoa hồng 1 tháng. Như vậy, với mỗi khách hàng bạn giới thiệu sử dụng ERPOnline, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 5% + 20% = 25% doanh số mà khách hàng của bạn thanh toán cho ERPOnline trong vòng 1 tháng.

Ví dụ 2: Giả sử bạn là đại lý cấp standard, mã đại lý của bạn đăng ký thời gian hưởng hoa hồng 12 tháng. Như vậy, với mỗi khách hàng bạn giới thiệu sử dụng ERPOnline, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 5% + 5% = 10% doanh số mà khách hàng của bạn trả cho ERPOnline trong vòng 12 tháng liên tục (miễn là khách hàng của bạn vẫn sử dụng và thanh toán đầy đủ trong 12 tháng đó).

Ví dụ 3: Giả sử bạn là đại lý cấp bronze, mã đại lý của bạn đăng ký thời gian hưởng hoa hồng 12 tháng. Như vậy, với mỗi khách hàng bạn giới thiệu sử dụng ERPOnline, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 10% + 5% = 15% doanh số mà khách hàng của bạn trả cho ERPOnline trong vòng 12 tháng liên tục (miễn là khách hàng của bạn vẫn sử dụng và thanh toán đầy đủ trong 12 tháng đó).

Ví dụ 4: Bạn là đại lý cấp silver; Khách hàng của bạn sử dụng gói dịch vụ Small Biz có giá trị 999.000đ/tháng; Doanh số của bạn sẽ được tính là 999.000 đ. Khách hàng đăng ký sử dụng với Mã đại lý của bạn, mã này đăng ký hưởng hoa hồng trong 12 tháng. Như vậy, nếu khách hàng của bạn sử dụng 12 tháng trở lên, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 999.000 x (15% + 5%) = 199.800 đ. Nếu bạn có 100 khách hàng như vậy, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ là 100 x 199.800 đ = 19.980.000 đ!

Thăng cấp & Hạ cấp

Cứ vào cuối mỗi chu kỳ hàng tháng (có ngày trùng với ngày mà bạn đăng ký làm đại lý), hệ thống sẽ tự động tính doanh số của bạn. Nếu doanh số này đáp ứng mức doanh số tối thiểu của cấp đại lý cấp cao hơn, hệ thống sẽ tự động nâng bạn lên mức đại lý này. Ví dụ: bạn là đại lý cấp standard, doanh số trong chu kỳ tháng 10 của bạn đạt trên 50 triệu đồng, hệ thống sẽ tự động nâng cấp bạn lên thành đại lý cấp bronze.

Mỗi đại lý đều phải duy trì được điểm số tối thiểu theo quy định của cấp đại lý tương ứng. Nếu trong 3 tháng liên tiếp, đại lý không đạt điểm số tối thiểu thì hệ thống sẽ tự động hạ cấp của đại lý xuống cấp thấp hơn. Ví dụ: điểm số tiểu thiểu mà đại lý cấp bronze phải duy trì là 50.000.000/tháng (năm mươi triệu/tháng). Nếu ba tháng liên tiếp đại lý không đạt điểm số này, đại lý sẽ bị hạ xuống cấp standard.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Làm đại lý cho ERPOnline thực sự là một công việc nghiêm túc, ổn định và hấp dẫn. Thu nhập bạn kiếm được với ERPOnline không bị giới hạn mà chỉ phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm làm công tác bán hàng, bạn có hiểu biết sâu sắc về ERPOnline, bạn có mối quan hệ rộng rãi (cả ngoài đời thực và trên mạng Internet) thì thu nhập hàng trăm triệu một tháng không phải là một giấc mơ.

Ví dụ

Bạn bắt đầu đăng ký làm đại lý cho ERPOnline từ tháng 1/2014. Lúc này, bạn là đại lý cấp standard với mức hoa hồng cơ bản 5%. Các mã bạn tạo ra đăng ký hưởng hoa hồng dài hạn nhất (12 tháng). Giả sử, bạn chưa có kinh nghiệm nên mỗi tháng bạn chỉ giới thiệu được 15 khách hàng sử dụng gói SmallBiz (999.000đ/tháng), kết quả của từng tháng sẽ như sau:

Tháng 1/2014

 • Số điểm kiếm được trong tháng: 999.000 x 15 = 14.985.000
 • Hoa hồng bạn được hưởng 15 x 999.000 x (5% + 5%) = 1.498.500 đ

Tháng 2/2014

 • Vì bạn chọn hưởng hoa hồng trong 12 tháng nên 15 khách hàng của tháng trước vẫn đc tính vào tháng này cho bạn, công thêm 15 khách mới bạn được tính thành 30 khách.
 • Như vậy tổng số điểm của tháng này bạn đạt 30 x 999.000 = 29.970.000
 • Hoa hồng tháng này của bạn: 30 x 999.000 x (5% + 5%) = 2.997.000 đ

Tháng 3/2014: với cách tính tương tự

 • Điểm số: 45 x 999.000 = 44.955.000
 • Hoa hồng: 45 x 999.000 x (5% + 5%) = 4.495.500 đ

Tháng 4/2014

 • Điểm số: 60 x 999.000 = 59.940.000 (chúc mừng, điểm số của bạn vượt mức tối thiểu của cấp bronze, bạn được nâng cấp thành đại lý cấp bronze vào tháng 5/2015)
 • Hoa hồng: 60 x 999.000 x (5% + 5%) = 5.994.000 đ (Hoa hồng tháng này vẫn tính theo mức standard)

Tháng 5/2014

 • Điểm số: 75 x 999.000 = 74.925.000
 • Hoa hồng 75 x 999.000 x (10% + 5%) = 11.238.750 đ (Hoa hồng tháng này được tính theo mức bronze)

Tháng 6/2014

 • Điểm số: 90 x 999.000 = 89.910.000
 • Hoa hồng: 90 x 999.000 x (10% + 5%) = 13.486.500 đ

Tháng 7/2014

 • Điểm số: 105 x 999.000 = 104.895.000 (Chúc mừng, điểm số của bạn vừa bứt mốc silver. Bạn sẽ được nâng cấp thành đại lý cấp silver vào tháng sau)
 • Hoa hồng: 105 x 999.000 x (10% + 5%) = 15.734.250 đ (vẫn tính theo mức bronze)

Tháng 8/2014

 • Điểm số: 120 x 999.000 = 119.880.000
 • Hoa hồng: 120 x 999.000 x (15% + 5%) = 23.976.000 đ (bắt đầu tính theo mức silver)

Tháng 9/2014

 • Điểm số: 135 x 999.000 = 134.865.000
 • Hoa hồng: 120 x 999.000 x (15% + 5%) = 26.973.000 đ

Tháng 10/2014

 • Điểm số: 150 x 999.000 = 149.850.000
 • Hoa hồng: 150 x 999.000 x (15% + 5%) = 29.970.000 đ

Tháng 11/2014

 • Điểm số: 165 x 999.000 = 164.835.000 (Chúc mừng, bạn vừa bứt mốc Gold. Bạn sẽ được nâng cấp thành đại lý cấp Gold vào tháng sau)
 • Hoa hồng: 165 x 999.000 x (15% + 5%) = 32.967.000 đ (vẫn tính theo mức silver)

Tháng 12/2014

 • Điểm số: 180 x 999.000 = 179.820.000
 • Hoa hồng: 180 x 999.000 x (20% + 5%) = 44.955.000 đ (bắt đầu tính theo mức Gold)

Như vậy, chỉ cần bạn nghiêm túc & chăm chỉ làm việc để giới thiệu được 15 khách hàng mỗi tháng, sau 12 tháng phấn đấu, bạn đã có mức thu nhập rất tốt. Hãy thử tưởng tượng, bạn có năng lực bán hàng tốt hơn, bạn giới thiệu được khách hàng nhiều hơn, khách hàng của bạn mua những gói dịch vụ giá trị lớn hơn. Hàng trăm triệu thu nhập một tháng không phải là giấc mơ!

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc hay muốn trao đổi với các đại lý khác về cách thức hiệu quả giúp bạn tăng doanh số đại lý, mời bạn ghé thăm Diễn đàn đại lý ERPOnline. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi.

Xin hãy đọc kỹ Chính sách Hoàn tiền của chúng tôi trước khi mua sản phẩm.

Chính sách Hoàn tiền này có mã phiên bản 1.0.0, được ban hành vào ngày 6/5/2013 tại trụ sở Công ty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T (địa chỉ: #15/87, Hồng Bàng, P. Sở DầuQ. Hồng Bàng, Hải Phòng) và có hiệu lực cùng ngày.

Chúng tôi rất tự tin đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và cam kết:

 1. Hệ thống ERP&CRM trên nền tảng điện toán đám mây (sau đây gọi tắt là "ERPOnline") cung cấp cho khách hàng trên trang web https://www.erponline.vn (sau đây gọi tắt là "Trang Web" hoặc "ERPOnline.vn") hoạt động đúng như mô tả.
 2. Chúng tôi cung cấp ERPOnline cho khách hàng dựa trên bản OpenERP đã được tuỳ biến để phù hợp với đặc thù Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hết khả năng có thể để giúp khách hàng nhanh chóng làm quen và có thể ứng dụng ERPOnline vào doanh nghiệp mình.

Toàn bộ các gói cước, dịch vụ cung cấp trên Trang Web đều được áp dụng chính sách hoàn tiền trong vòng 14 ngày với một số hạn chế sau đây:

 1. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với khách hàng mới, lần đầu mua sản phẩm/dịch vụ trên ERPOnline.vn. Việc hoàn tiền không áp dụng đối với các trường hợp gia hạn hoặc nâng cấp.
 2. Việc hoàn tiền chỉ được áp dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thanh toán lần đầu. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền sau 14 ngày sẽ không được đáp ứng.
 3. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với những yêu cầu hoàn tiền được gửi đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 4. Chúng tôi cũng không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với các trường hợp cụ thể sau:
  • Bạn đổi ý, không muốn sử dụng ERPOnline sau khi mua.
  • Chúng tôi đã có bản demo và bản dùng thử 15 ngày để bạn đánh giá ERPOnline trước khi mua. Do đó, Sau khi mua, bạn cho rằng ERPOnline không phải là phần mềm mà bạn cần, chúng tôi cũng sẽ không thực hiện chính sách hoàn tiền trong trường hợp này
  • Bạn ngừng sử dụng máy tính và Internet và vì vậy không thể sử dụng ERPOnline
  • Bạn không có thời gian để tìm hiểu và ứng dụng ERPOnline vào doanh nghiệp mình
  • Bạn tìm thấy một giải pháp khác mà bạn cho rằng phù hợp hơn ERPOnline
  • Bạn tự tuỳ biến hoặc thuê một bên thứ ba không phải là Pháp nhân chủ quản Trang Web dẫn đến việc hệ thống ERPOnline của bạn có thể ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.
  • Bạn cài thêm một phân hệ do bạn tự viết hoặc tải về từ đâu đó ngoài Trang Web mà có thể dẫn đến việc xung đột trong hệ thống ERPOnline của bạn khiến hệ thống ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.

Cảnh báo!

Việc hoàn tiền chỉ được áp dụng với các yêu cầu hoàn lại tiền được gửi đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình thức thanh toán

Tại ERPOnline.vn, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

 • PayPal: Paypal là cổng thanh toán giao dịch trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới. Mọi giao dịch, thanh toán của quý khách hàng với ERPOline.vn được quy đổi ra USD với tỷ giá hiện hành của Vietcombank
 • NgânLượng:
 • Chuyển khoản qua ngân hàng:
  • Người thụ hưởng: Công ty TNHH Tự động hoá Hàng Hải T.V.T
  • Số tài khoản: 130937509
  • Ngân hàng: TMCP Á Châu, PGD Tô Hiệu, Hải Phòng
 • Tiền mặt, chỉ áp dụng đối với các giao dịch có giá trị nhỏ hơn 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) theo quy định của pháp luật.

Điều khoản thanh toán:

Chuyên mục phụ

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0923 254 154
0225 7300 088 - 0225 7300 188
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang