Phân hệ Tổ chức sự kiện (Events Organisation)

Quản lý sự kiện một cách dễ dàng

 

Event 1

Sử dụng phần mềm quản lý sự kiện của ERPOnline để bán vé trực tuyến, lên lịch các cuộc hội thảo, quảng bá các sự kiện với giao diện tuyệt vời ...

 

Tổ chức sự kiện, Đào tạo và Hội thảo trên web (Web-based Seminar)

Quản lý tiến độ, thúc đẩy việc tổ chức, bán vé.. sự kiện

 

Phần mềm tổ chức sự kiện tuyệt với của ERPOnline cho phép bạn tổ chức, quảng bá và bán các sự kiện trực tuyến. Cho dù bạn tổ chức các cuộc họp, hội nghị, tập huấn hoặc hội thảo, ERPOnline cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để quản lý sự kiện và các trang web sự kiện của bạn.

Event 2tổ chức sự kiện

 

Tạo các trang sự kiện tuyệt vời

Thiết kế chuyên nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng

 

Tạo ra các trang sự kiện đẹp bằng cách kéo, thả và được thiết kế dạng khối (Block). Chọn định dạng tốt nhất và công bố sự kiện hình ảnh, người thuyết trình, chương trình sự kiện, vv

Cách tiếp cận độc đáo  'chỉnh sửa tại chỗ" của ERPOnline làm cho việc tạo trang web dễ dàng đáng ngạc nhiên. Sử dụng tính năng này này cho phép bạn thực hiện thay đổi ngay lập tức, trực tiếp trên trang web. Bạn muốn giới thiệu một nhân vật diễn thuyết? Hay muỗn thay đổi giá vé?... Để cập nhật một biểu ngữ? Hoặc để tìm kiếm các nhà tài trợ mới? Chỉ cần nhấp vào và thay đổi.

Thực sự rất đơn giản!

 

Bán vé trực tuyến

Tự động hóa quá trình đăng ký và thanh toán

 

Bán đăng ký cho sự kiện của bạn với các tính năng nhiều loại vé. Sự kiện có thể được miễn phí hoặc có thu phí. Người tham dự có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tiếp theo hoá đơn, dựa trên cách cấu hình của bạn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn với giá ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua sớm, điều kiện đặc biệt cho các thành viên hoặc các dịch vụ bổ sung với khi mua vé số lượng lớn.

Event 4

 

Tích hợp Google Analytics

Kiểm soát các kênh bán hàng của bạn với Google Analytics

 

Event 5

Có được cái nhìn rõ ràng về kênh bán hàng của bạn. Máy theo dõi Google Analytics của ERPOnline được cấu hình mặc định để theo dõi tất cả các loại sự kiện liên quan đến giỏ mua hàng, sự hấp dẫn của sản phẩm với khách hàng vv

Tất cả các công cụ tiếp thị và các chương trình (gửi thư hàng loạt, các chiến dịch tiếp thị, vv) của ERPOnline cũng được liên kết với Google Analytics, do đó bạn sẽ nhận được cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp của bạn.

 

Tăng cường hiệu quả của sự kiện

Sử dụng chức năng gửi thư hàng loạt và các phương tiện truyền thông xã hội

 

Sử dụng các phân khúc, tích hợp mạng xã hội và các tính năng gửi thư hàng loạt để quảng bá sự kiện của bạn đến đúng đối tượng. Cài đặt email tử động gửi cho người tham dự kho có sự thay tổ chức sự kiệnđổi dù là một chi tiết nhỏ nhất.

 Event 6

 

Thiết kế thân thiện với các Chủ đề (Themes)

Các nhà thiết kế thích làm việc với ERPOnline

 

Event 7

Chủ đề trong ứng dụng này là tuyệt vời và dễ dàng thiết kế. Bạn không cần thêm bất cứ công cụ gì để tạo ra trang mới, chủ đề mới hoặc các khối nội dung. Chúng tôi sử dụng một cấu trúc HTML rõ ràng, CSS Bootstrap và cấu trúc mô đun của chúng tôi cho phép điều phối các chủ đề một cách dễ dàng. Sử dụng luôn chủ đề mẫu và thật dễ dàng để tạo ra các mẫu riêng của bạn.

Cách sử dụng "khối nội dung"  cho phép các trang web để luôn rõ ràng để khách hàng có thể bắt đầu tạo ra nội dung mới.

 

Mời thêm nhiều người tham dự cho sự kiện của bạn.

Công cụ SEO trong tầm tay của bạn

 

Với công cụ SEO có sẵn, không yêu cầu phải cấu hình thêm. ERPOnline gợi ý từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo điều khoản của Google; Google Analytics theo dõi các biến động trong giỏ hàng của bạn và bản đồ website được tạo tự động.

Chúng tôi thậm chí xây dựng cấu trúc nội dung tự động để thúc đẩy các sự kiện và các sản phẩm của bạn hiệu quả trong Google.

Event 8

 

Tận dụng truyền thông xã hội

Tối ưu hóa: từ quảng cáo để chuyển đổi

 

Event 9

Dễ dàng tạo trang đích mới với tính năng "inline edition" của ERPOnline. Bạn có thể đưa khách truy cập của các chiến dịch tiếp thị khác nhau vào các trang sự kiện đích để tối ưu hóa chuyển đổi.

 

Tổ chức/sắp xếp việc tra cứu thông tin

Từ các đề xuất đối thoại đến khi công khai

 

Cho thêm mẫu đề nghị đối thoại trên trang web sự kiện của bạn để cho phép khách truy cập vào gửi đề xuất của họ. Sắp xếp quá trình xác nhận của tất cả các cuộc đối thoại, và lịch trình một cách dễ dàng.

Tích hợp frontend và backend độc đáo của ERPOnline làm cho việc sắp xếp và công bố thông tin cực kỳ đơn giản. Dễ dàng thiết kế tiểu sử và mô tả các cuộc đối thoại, bài thuyết trình của những nhà diễn thuyết nổi tiếng.

Event 10

 

Chương trình và danh sách các cuộc đối thoại

Giao diện người dùng mạnh mẽ

 

Event 11

Chương trình hoản hảo cho mối sự kiện sẽ được tự động được công bố trên trang web của bạn. Cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng tìm kiếm, duyệt qua các chương trình và các cuộc đối thoại; lọc theo thẻ, địa điểm hoặc người diễn thuyết.

 

Quản lý Nhà tài trợ

Bán tài trợ, thúc đẩy các nhà tài trợ cho sự kiện của bạn

 

Thêm các nhà tài trợ cho sự kiện của bạn và công bố nhà tài trợ cho mỗi cấp độ (ví dụ như đồng, bạc, vàng) vào cuối mỗi trang của sự kiện.

Bán các gói tài trợ trực tuyến thông qua các phần mềm thương mại điện tử cho một chu kỳ bán hàng đã được tích hợp đầy đủ.

Event 12

 

Và nhiều hơn nữa ...

 

giỏi

Lịch

Lịch các sự kiện

Xuất bản tài liệu liên quan

Phân bổ nguồn lực

Mua hàng tự động

Nhiều địa điểm và nhiều người tổ chức

Giao diện điện thoại di động

Danh mục các nhiệm vụ

Bán

Doanh số bán hàng trực tuyến hoặc offline

Hóa đơn tự động

Các chính sách hủy bỏ

Giá cụ thể cho các thành viên

Biểu đồ và báo cáo

Tổ chức

Nâng cao hiệu quả tổ chức

In phù hiệu

Tự động theo dõi email

Nhận xét

Khả năng Min / Max

Quản lý các lớp học và các nguồn lực

Tạo nhóm người tham dự

Tự động hóa các cuộc khảo sát sự hài lòng