Phân hệ Điểm Bán lẻ (Point Of Sales)

Xử lý việc bán hàng Nhanh chóng và Đơn giản

 

diem ban hang

Phân hệ này cho phép bạn quản lý và thực thi việc bán hàng tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ/siêu thị của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng với giao diện màn hình cảm ứng dựa trên nền tảng web. Nó tương thích với tất cả các máy tính cá nhân có màn hình cảm ứng, máy tính bảng và iPad đồng thời hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể dùng chuột nếu bạn không có màn hình cảm ứng!!!

 

Giao diện điểm bán lẻ (POS) rất thân thiện

Phân hệ Điểm bán lẻ (POS) của ERPOnline giới thiệu một giao diện rất rành mạch, rõ ràng không cần cài đặt, có chạy trực tuyến hoặc offline trên phần cứng hiện đại.

 

Tích hợp đầy đủ với phân hệ quản lý hàng tồn kho của công ty và phân hệ kế toán cung cấp cho bạn số liệu thống kê theo thời gian thực và tổng hợp của tất cả các cửa hàng mà không có những rắc rối của việc tích hợp nhiều ứng dụng.

pos1

 

Online và Offline

Điểm bán lẻ của ERPOnline vẫn đáng tin cậy ngay cả khi kết nối của bạn bị ngắt quãng

 

pos2

Triển khai các cửa hàng mới chỉ với một đường truyền internet: không cần cài đặt, không cần máy chủ đặt tại chỗ. Nó hoạt động cho iPad, cho máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy bán hàng chuyên nghiệp.

Khi kết nối internet duy nhất để điểm bán hàng hoạt động bị ngắt quãng, thì hệ thống sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi bị ngắt kết nối. Chỉ cần bạn không tắt trình duyệt đang sử dụng.

 

Làm việc với tất cả thiết bị bạn đang có

Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng - phân hệ POS của chúng tôi có thể chạy trên tất cả các thiết bị đó

 

pos3

 

Chạy với trình duyệt web của bạn

POS của ERPOnline là một ứng dụng web có thể chạy trên bất kỳ thiết bị hiển thị các trang web với rất ít hoặc không cần thiết lập gì thêm. Không có thiết bị đặc biệt nào khác.

Màn hình cảm ứng hoặc không đều có thể dùng được

Điểm bán lẻ của chúng tôi hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ loại thiết bị cảm ứng nòa, cho dù đó là máy tính bảng cảm ứng đa điểm giống như một iPad hoặc thiết bị cảm ứng khác.

 Máy in và các thiết bi ngoại vi

Kết nối với máy quét mã vạch và máy in mà không cần thiết lập gì thêm. Quy mô, quầy tính tiền và các thiết bị ngoại vi khác có thể sử dụng với proxy API.

Giao diện người dùng rõ ràng

Các nhà bán lẻ rất ưa thích sử dụng phần mềm Điểm bán lẻ của ERPOnline

 

pos4

 

Đơn giản và đẹp

Nói lời tạm biệt với hệ thống POS xấu xí, đã lỗi thời và tận hưởng giao diện web của ERPOnlie cho nhà bán lẻ hiện đại.

pos5

Được thết kế để tăng năng suất

Cho dù là một nhà máy hay một cửa hàng, bạn có thể quét nhiều sản phẩm song song bằng thiết bị mã vạch, không để khách hàng của bạn phải chờ đợi lâu.

pos6

 Tìm kiếm các sản phẩm rất nhanh chóng

Quét các sản phẩm, duyệt qua danh mục phân cấp hoặc nhận được thông tin nhanh chóng về các sản phẩm với bộ lọc nhanh tìm kiếm tất cả các sản phẩm của bạn.

 

Quản lý tổng lượng hàng tồn kho

 

pos7

Củng cố tất cả các kênh bán hàng của bạn trong thời gian thực: các cửa hàng, thương mại điện tử, các đội bán hàng. Được kiểm soát thời gian thực của hàng tồn kho và dự báo chính xác để quản lý việc mua sắm.

 

 Cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Sửa chữa, bảo hành, giao hàng

 

Phần mềm mã nguồn mở ERPonline luôn luôn cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời.

Cung cấp cho cửa hàng của  bạn một trải nghiệm bằng cách tích hợp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Xử lý bồi thường, theo dõi bảo hành, theo dõi các phản hồi của khách hàng, kế hoạch giao hàng của các đơn hàng...vv

pos8

 

Tích hợp kế toán và hóa đơn bán hàng

 

pos9

Tạo cáchóa đơn khách hàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Kiểm soát bán hàng và tiền mặt trong thời gian thực và sử dụng báo cáo của ERPOnline để đưa ra quyết định thông minh hơn và nâng cao hiệu quả của cửa hàng của bạn.

Không có những rắc rối phát sinh do việc tích hợp phần mềm khác nhau: có được tất cả doanh số bán hàng và các hoạt động kiểm kê tự động được đăng trong G / L.

 

Giao diện tự thanh toán.

 

Giảm chi phí bằng cách hạn chế số lượng nhân viên thu ngân cần thiết. Chế độ tự thanh toán cho phép khách hàng quét sản phẩm và tự trả tiền ra với một giao diện người dùng chuyên dụng và cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng đèn chiếu sáng và âm thanh để kiểm soát thanh toán từ xa.

pos10

 

Thống nhất dữ liệu của tất cả các cửa hàng

Đồng bộ hóa các sản phẩm, giá cả và khách hàng mà không mất nhiều công sức

 

pos11

Sản phẩm mới, chiến lược giá cả và chương trình khuyến mãi được áp dụng tự động đến các cửa hàng mà bạn lựa chọn. Làm việc trên một cơ sở khách hàng thống nhất. Không cần thiết phải có giao diện phức tạp để thực hiện thí điểm một chiến lược toàn cầu cho tất cả các cửa hàng của bạn.

Với ERPOnline như một trợ thủ, bạn có một hệ thống được chứng minh là hoàn toàn phù hợp cho cả hai mô hình - các cửa hàng nhỏ và các hệ thống đa quốc gia lớn.

 

Nhận biết khách hàng của bạn - tại các cửa hàng và trực tuyến

 

Thương hiệu thành công phải tích hợp được tất cả các mối quan hệ khách hàng trên tất cả các kênh bán hàng để phát triển hồ sơ khách hàng chính xác và liên lạc với người mua hàng khi họ đưa ra quyết định mua, tại các cửa hàng hoặc trực tuyến.

Với ERPOnline, bạn nhận được một cái nhìn tổng quan 360° về khách hàng, bao gồm doanh số bán hàng của các kênh bán hàng, lịch sử tương tác, hồ sơ và nhiều hơn nữa.

 pos12