Cải thiện dịch vụ khách hàng trực tiếp

 

live chat 3

Giao tiếp trong thời gian thực với những người truy cập website của bạn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

ERPOnline cung cấp cho bạn trò chuyện trực tuyến với khách hàng và người truy cập website trong thời gian thực. Không cần máy loại máy móc đặc biệt nào, tất cả mọi thứ được thực hiện trực tiếp trên trang web của bạn.

Cửa sổ chat xuất hiện trên màn hình ngay sau khi ai đó truy cập trang web của bạn.

Cung cấp thông tin lượng truy cập một cách nhanh chóng và đơn giản - trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên trang web của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

live chat 1

 

Tin nhắn trực tiếp

 

 live chat 2

Rất đơn giản và dễ dàng cho người truy cập để điều hướng trang web của bạn với tính năng trò truyện trực tiếp này.

Với phần mềm ERPOnline bạn có thể trò chuyện với những khách hàng trực tuyến - không cần các email dài dòng và các cuộc điện thoại! Trả lời bất kỳ câu hỏi mà họ có - ngay lập tức và trong thời gian thực.

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang