Hỗ trợ trực tuyến

livechat live support

ERPOnline/Odoo cung cấp cho bạn chức năng trò chuyện trực tuyến với khách hàng và người truy cập website theo thời gian thực. Không cần thêm các phần mềm chat khác, tất cả mọi thứ được thực hiện trực tiếp trên trang web của bạn.

Cửa sổ trò chuyện xuất hiện trên màn hình ngay sau khi ai đó truy cập trang web của bạn.

Cung cấp cho khách truy cập của bạn các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản - trực tiếp trò chuyện với khách hàng trên trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn

Tin nhắn trực tiếp

Rất đơn giản và dễ dàng để hướng dẫn khách truy cập trang web của bạn với tính năng này trò chuyện trực tiếp

Với phần mềm ERPOnline/Odoo của bạn có thể trò chuyện với khách hàng trực tuyến của bạn - không cần email dài và các cuộc gọi điện thoại trả lời bất kỳ câu hỏi của họ - ngay lập tức và theo thời gian thực.

livechat live messaging
ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang