Xử lý đơn hàng nhanh hơn với các đề xuất tùy chọn của ERPOnline/Odoo

 

Quote Builder 1

Tạo các báo giá ấn tượng, hỗ trợ chữ ký điện tử và thanh toán trực tuyến.

 

Gửi báo giá trực tuyến

Tạo các báo giá chuyên nghiệp, ấn tượng trong vài phút

 

Sử dụng các mẫu để tạo ra các báo giá chuyên nghiệp, ấn tượng trong vài phút. Gửi các báo giá qua email và cho phép khách hàng của bạn sử dụng chữ ký điện tử. Sử dụng cách giới thiệu các sản phẩm liên quan (cross-selling) và chiến dịch giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Quote Builder 2

 

Chữ ký điện tử

Không cần bản fax hay scan đính kèm trong email

 

Quote Builder 3

Ứng dụng chuyên nghiệp của ERPOnline/Odoo cho phép khách hàng của bạn ký đơn hàng trực tuyến. Sử dụng kỹ thuật up-selling (giới thiệu tới khách hàng đang có nhu cầu mua một sản phẩm sử dụng thêm những tính năng nâng cấp mở rộng của sản phẩm, hoặc những sản phẩm, dịch vụ có liên quan nhưng đắt tiền hơn, hay những sản phẩm kết hợp với mức giá ưu đãi nhằm mục đích tạo ra đơn hàng có giá trị cao nhất) đề xuất cho họ một số tùy chọn.

Tính năng tiên tiến này có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian và nỗ lực để áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến và thu hút khách hàng mới.

Hãy dành thêm thời gian tập trung vào công tác bán hàng, không cần quan tâm tới việc lưu trữ dữ liệu.

 

Giao dịch hiệu quả

 

Tất cả mọi thứ bạn cần phải biết có thể tìm thấy ở một nơi. Gửi chào hàng với giá cả rõ ràng đến khách hàng của bạn và họ chấp nhận có thể nó, từ chối hoặc yêu cầu thêm thông tin.

Bạn có thể trực tiếp giao tiếp với khách hàng thông qua các phần mềm nhắn tin và xem toàn bộ lịch sử của cuộc giao dịch trong đơn hàng

"Tùy chọn" tính năng có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng của bạn bằng cách gợi ý các sản phẩm tương tự cho khách hàng của bạn.

Quote Builder 4

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0923 254 154
0225 7300 088 - 0225 7300 188
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang