Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Tôi sử dụng erponline một thời gian,mỗi tháng nạp rất bất tiện nhiều khi quên,xin hỏi tôi đóng Phí 1 năm hoặc nữa năm có được giảm phí không ?

Phản hồi (1)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ năm, Tháng 9 29 2016, 08:20 AM - #permalink

  Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã ủng hộ ERPOnline suốt thời gian qua. Rất tiếc hiện tại ERPOnline không có chính sách giảm giá với khách hàng đóng cước 1 năm. Nếu có, ERPOnline sẽ thông báo trên website để khách hàng được biết.

  Theo mình nghĩ thì nếu bạn đóng cước 1 năm thì việc hàng tháng đỡ quên để ảnh hưởng đến công việc, đỡ mất thời gian chuyển tiền cũng đã đỡ tốn cho bạn một khoản chi phí đáng kể rồi mà. (^_^)!

  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang