Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Mình muốn cài đặt máy check barcode và bán hàng tại cửa hàng trên nền odoo thì có cần phải mua của chính hãng odoo như link sau không?
Google với từ khóa: odoo posbox (mình không đưa link được trong này)

Nếu ở Việt Nam có giải pháp nhanh gọn hoặc ERPonline bên mình đã cài đặt cho nhiều doanh nghiệp đang vận hành ổn định rồi thì cho mình biết chi phí với ạ? Một cửa hàng đang cần ngay và 1 cửa hàng nữa vào tháng 5 sẽ vận hành.
Xin cảm ơn!


Vị trí [ View Larger Map ]

Phản hồi (2)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ ba, Tháng 2 14 2017, 10:20 PM - #permalink

  Nếu bạn cần thiết bị đó thì bạn có thể mua của Odoo.

  Còn về module barcode ở Odoo thì hiện chỉ có bản Enterprise mới có. Với bản ERPOnline (rẽ nhánh từ bản Odoo Community) thì có lẽ bạn phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Module barcode đang được bên mình phát triển.

  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ sáu, Tháng 2 24 2017, 11:46 AM - #permalink
  Mike Bui viết:

  Mình muốn cài đặt máy check barcode và bán hàng tại cửa hàng trên nền odoo thì có cần phải mua của chính hãng odoo như link sau không?  Hiện tại bên cửa hàng mình đang sử dụng máy barcode lẫn máy in bill đều không phải của chính hãng odoo - chỉ có nếu sử dụng máy in bill không phải của odoo thì phải chỉnh sửa phần hóa đơn in ra hơi nhiều mới khớp với kích thước của hóa đơn.

  Còn máy quét barcode thì bạn cứ yên tâm, trước khi mua thì bạn có thể nhờ cửa hàng phân phối máy barcode test thử trên nền tảng odoo của bạn là được mà.
  Thích
  • Mike Bui
   cách đây hơn tháng
   Công đoạn chỉnh sửa đó tốn nhiều thời gian không ạ? mình tự làm được không hay phải có coder? Mình đang đưa odoo vào doanh nghiệp mà gặp nhiều vấn đề quá.
   cảm ơn bạn
  • Hồ Phương Thảo
   cách đây hơn tháng
   chủ yếu là tốn thời gian tìm ra nơi cần sửa thui bạn, bên mình cũng không có IT, mà tự mò là chính.

   Mình biết đến Odoo là tháng 6/2016 đến nay mới ứng dụng được vào doanh nghiệp tầm 65 - 80% thui, còn 1 số phần vẫn chưa triệt để, nhưng mình tin chỉ cần không nản là được :D

   Bên mình thì chỉnh ở phần: Thiết lập > Báo Cáo > Định dạng trang in

   ^^ nếu trong quá trình đưa odoo vào doanh nghiệp có vấn đề gì thì bạn cứ post câu hỏi lên đây, sẽ có nhiều bạn cố gắng trả lời bạn mà :D
  • Mike Bui
   cách đây hơn tháng
   Vâng, cảm ơn bạn. mình sẽ cố gắng để sau còn giúp các bạn khác. Dù sao thì cũng đã trót yêu nó rồi
  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang