Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Chào chuyên gia . Em muốn hỏi một chút với ạ . Kiểu như muốn thêm 1 mục trong tính năng cụ thể thì làm thế nào ?
Ví dụ như trong tính năng Nhân viên chỉ có cố định sẵn là 2 mục Nhân viên và Phòng/Ban , nhưng em xem demo thì còn có thêm như là Hợp đồng lao động , Cấu trúc tổ chức , Thử thách.... Tương tự ở các tính năng khác cũng vậy ạ .
Mong sớm nhận được câu trả lời ạ . Em cám ơn . :p

Phản hồi (1)
  • Câu trả lời được chấp thuận

    Thứ hai, Tháng 11 21 2016, 10:37 AM - #permalink

    Các tính năng được đóng gói trong các module khác nhau, tuỳ số module bạn cài mà các tính năng hiển thị ra cũng sẽ khác nhau.
    Hiện ERPOnline có hơn 300 module tính năng, bao gồm cả các module tiêu chuẩn của Odoo và các module bản địa hoá do ERPOnline phát triển. Các module này có thể tìm thấy ở menu Ứng dụng > Ứng dụng

    The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang