Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

NamTran
NamTran
Offline

Chào Mod!

Tôi là người đang triển khai 1 hệ thống ERP nhỏ (mua trọn gói license từ Ấn Độ) cho 1 doanh nghiệp vừa ở Việt Nam. Giờ tôi có mong muốn giúp các doanh nghiệp khác ở Việt Nam cũng được sử dụng ERP với chi phí thấp nhưng hiệu quả vì ai cũng biết chi phí để mua license và tự doanh nghiệp đầu tư và triển khai thì tốn kém như thế nào!
Tôi tìm thấy OpenERP (ERPOnline), thấy đúng cái mình đang dự tính. Bây giờ tôi phải làm gì để giúp các ông chủ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận và đồng ý sử dụng OpenERP?

Thân chào!
Nam

Phản hồi (3)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ ba, Tháng 9 29 2015, 08:49 AM - #permalink

  Mình cho rằng điều quan trọng nhất là bạn chỉ cho các chủ DN về lợi ích mà giải pháp mang lại. Điều thứ 2 nghe có vẻ không liên quan nhưng lại vô cùng quan trọng: tăng tầm "phủ sóng" của bạn để có nhiều DN biết đến bạn và giải pháp của bạn hơn nữa.

  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  NamTran
  NamTran
  Offline
  Thứ ba, Tháng 9 29 2015, 10:10 AM - #permalink

  Khi mình tư vấn cho doanh nghiệp sử dung ERPOnline vào hệ thống quản lý của họ thì ERPOnline sẽ hỗ trợ gì cho mình không?

  Mình đang hướng tới doanh nghiệp sản xuất thôi.

  Thân ái!

  Nam

  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ ba, Tháng 9 29 2015, 10:21 AM - #permalink

  ERPOnline sẽ luôn song hành với bạn. Khi bạn làm việc với khách hàng của bạn, bạn có thể gửi thông tin cho ERPOnline, bên mình sẽ tư vấn cho bạn cách thức tiếp cận, cách thức triển khai, đề xuất phương án triển khai, chi phí dự kiến, v.v.

  Dĩ nhiên, ERPOnline sẽ không bao giờ liên lạc trực tiếp với khách hàng của bạn nếu không có sự đồng ý của bạn. ERPOnline luôn bảo vệ các đối tác của mình vì sự hợp tác lâu dài, bền vững.

  Thích
  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
031 352 9538
031 356 9179
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang