Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Chào chuyên gia,

Cho mình hỏi là sau khi tạo lệnh sản xuất và xác định sản xuất. Sản xuất không tự động dừng lại và thông báo kết thúc sau 1 thời gian là chu kỳ. Vậy làm sao để tự động dừng sản xuất ạ?

Xin được giúp đỡ.

Cảm ơn chuyên gia.

Phản hồi (1)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ bảy, Tháng 10 01 2016, 09:35 AM - #permalink
  Sub Vietnam viết:
  Cho mình hỏi là sau khi tạo lệnh sản xuất và xác định sản xuất. Sản xuất không tự động dừng lại và thông báo kết thúc sau 1 thời gian là chu kỳ. Vậy làm sao để tự động dừng sản xuất ạ?

  Cái này bạn cần tạo một hành động tự động gắn với một server action để Odoo tự động giám sát các lệnh sản xuất và chuyển nó sang trạng thái hoàn thành khi thời gian đến thời gian ấn định theo kế hoạch. Tuy nhiên, khả năng cao là người dùng cuối sẽ không làm được việc này vì nó rất kỹ thuật. Nếu muốn muốn học về thứ này, có thể mở topic khác về server action, automated action, schedule action.

  Nhưng tại sao bạn lại muốn phần mềm tự kết thúc sản xuất trong khi ngoài thực tế chưa chắc đã kết thúc, hoặc thực tế có khi kết thúc sớm hơn kế hoạch? Thường thì thực tế chả bao giờ xảy ra đúng kế hoạch 100% nên phần mềm sẽ không tự ý làm mọi thứ theo kế hoạch, vì sẽ phát sinh sự khác biệt dữ liệu giũa thực tế và trong phần mềm.
  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
031 352 9538
031 356 9179
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang