Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Làm sao để kiểm tra đơn hàng điểm bán lẻ trong thông tin khách hàng?

Bên Erp có tách biệt phần đơn hàng và điểm bán lẻ, tuy nhiên trong thông tin khách hàng chỉ hiện thông tin của đơn hàng mà không hiện thông tin của đơn hàng trong điểm bán lẻ, vậy thì phải làm sao ạ?

Phản hồi (1)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ ba, Tháng 9 20 2016, 08:44 AM - #permalink
  Hồ Phương Thảo viết:

  Làm sao để kiểm tra đơn hàng điểm bán lẻ trong thông tin khách hàng?

  Bên Erp có tách biệt phần đơn hàng và điểm bán lẻ, tuy nhiên trong thông tin khách hàng chỉ hiện thông tin của đơn hàng mà không hiện thông tin của đơn hàng trong điểm bán lẻ, vậy thì phải làm sao ạ?  Chào bạn,

  Hiện tại thì Odoo chưa hỗ trợ việc xem đơn hàng điểm bán lẻ trong thông tin khách hàng. Bạn chỉ theo dõi được hoá đơn POS trên form khách hàng. Ngoài ra bạn có thể viết thêm tính năng cho module này. Hoặc có thể xem trực tiếp danh sách đơn hàng trong điểm bán lẻ.
  Thích
  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
031 352 9538
031 356 9179
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang