Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Chào anh chị, em bị gặp lỗi khi bấm nút mua hàng thì bị lỗi External ID not found in the system: website.salesteam_website_sales. Các A/C có biết đây là lỗi gì, khi nào thì gặp và các sửa lỗi này không ạ ? Mong được mọi người giúp đỡ ạ :(

Đính kèm:
Phản hồi (4)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ hai, Tháng 11 28 2016, 10:26 AM - #permalink

  Bạn xoá mất đội bán hàng có tên "Website Sales" nên nó bị vậy

  • nguyen dang
   cách đây hơn tháng
   Vậy phải thiết lập lại như thế nào vậy a?
  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ hai, Tháng 11 28 2016, 11:19 AM - #permalink

  Mình xem hệ thống của bạn thì thấy bạn đang dùng Odoo 8. Bạn thử giải nén file đính kèm này rồi import vào xem có fix được lỗi không.

  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ hai, Tháng 11 28 2016, 01:40 PM - #permalink

  Cảm ơn anh nhé, em còn gặp một lỗi là: khi đặt hàng sp có giá bán là 0đ thì đến bước pay now báo lỗi External ID not found in the system: lt_print_voucher_vn.report_saleorder ; trong khi sản phẩm khác có giá bán khác 0 thì vẫn bình thường ạ. Vậy đây là lỗi gì, xảy ra khi nào và cách sửa thế nào vậy anh?

  Đính kèm:
  The reply is currently minimized Hiện
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Thứ hai, Tháng 11 28 2016, 01:49 PM - #permalink
  nguyen dang viết:
  khi đặt hàng sp có giá bán là 0đ thì đến bước pay now báo lỗi External ID not found in the system: lt_print_voucher_vn.report_saleorder ; trong khi sản phẩm khác có giá bán khác 0 thì vẫn bình thường ạ. Vậy đây là lỗi gì, xảy ra khi nào và cách sửa thế nào vậy anh?

  Chắc bên bạn có ai đó cung cấp cho cái module lt_print_voucher_vn, trong module này có dùng report có tên lt_print_voucher_vn.report_saleorder. Và chắc ai đó thấy... ngứa con mắt nên xoá mất rồi (nếu như không phải do module ấy code bị lỗi).
  Anyway, hình như các bạn giống hệt mình hồi năm 1999~2000, khi mới tiếp xúc với máy tính lần đầu tiên. Hồi ấy trong ổ C: có gì đó mà mình ngứa mắt là mình xoá tuốt, hậu quả là máy tính đi bệnh viện liên tục :D
  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang