Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Cho mình hỏi bên Odoo có chế độ preview các tệp đính kèm được không? Vì mỗi lần muốn xem thì phải download rất mất thời gian.

Phản hồi (1)
 • Câu trả lời được chấp thuận

  Chủ nhật, Tháng 8 28 2016, 12:20 PM - #permalink

  Các tập tin đính kèm trong Odoo có preview trên trình duyệt được hay không nó không phụ thuộc vào Odoo mà phụ thuộc vào trình duyệt và các plugin bạn cài trên đó. Bạn cần làm 2 thứ ở phía trình duyệt để có thể preview:
  1. Cài plugin cho tập tin bạn định preview trên trình duyệt. Ví dụ, muốn xem bản vẽ Autocad đính kèm, bạn cần cài thêm plugin CAD, DXF, DWG Viewer cho trình duyệt.
  2. Cấu hình trình duyệt để gặp một số loại file thì mở luôn thay vì download về.

  Nói chung là việc này nằm ở phạm vi kiểm soát của trình duyệt.

  The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang