Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Hi ad,

Mình đang triển khai, và chuẩn bị nâng cấp lên. Vì nhu cầu ban đầu có thể sẽ sử dụng gói Solo hoặc Small, cho mình hỏi như vậy
- dữ liệu trên gói free đang test có chuyển hết sang gói mới, bao gồm cả người dùng không?

tiến trình nâng cấp sẽ phụ thuộc nhu cầu của doanh nghiệp.

Câu trả lời được chấp thuận

Thứ hai, Tháng 4 24 2017, 03:06 PM - #permalink

Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói dịch vụ mà không ảnh hưởng gì đến dữ liệu. Sau khi bạn bấm nút Chuyển đổi, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài giây thôi.
Khi chuyển đổi, bạn chỉ cần chắc chắn rằng gói mà bạn đang chuyển sang có đủ tài nguyên. Ví dụ, nếu hệ thống bạn đang có nhiều hơn 10 users thì bạn sẽ không thể chuyển về gói Super Small Biz, trừ phi bạn vô hiệu/xoá bớt user đi.

 • DOAN TIEN THINH
  cách đây hơn tháng
  trong goi free mình thấy có đến 500 user (mặc dù sữ dụng ~ 4-5 người), nhưng mình cung đang thắc mắc gói Solo va Small là 1 và 10, là user bổ sung hay là khi chuyển đổi mình phải disable các user còn lai, cho phù hợp mà không có + lũy tiến theo gọi dv được nâng cấp?
 • David Tran
  cách đây hơn tháng
  Số lượng users của mỗi gói là số lượng tổng, tối đa bạn có thể có. Ví dụ, khi bạn đang dùng gói dùng thử, tối đa bạn được tạo 500 users. Khi bạn chuyển đối sang gói Solo, bạn sẽ phải disable 499 users nếu trước đó bạn đã tạo đủ 500.
  Với hệ thống dùng thử hiện tại của bạn thì bạn đã tạo 8 users. Như vậy, để chuyển sang gói Solo, bạn phải vô hiệu 7 users (chỉ đề lại tài khoản admin). Nếu bạn chuyển sang gói Super Small, bạn không cần phải vô hiệu user nào vì gói này cho phép 10 users.
The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang