Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

Có gói mua lẻ nào hỗ trợ thường xuyên qua email hoặc mesenger thông dụng không.
Nếu có cho tôi mua thêm vì trên gói cước cũng có nhưng lại phải mua cả gói mà lại không cần thiết vì cao quá so với nhu cầu

Câu trả lời được chấp thuận

Thứ ba, Tháng 12 20 2016, 08:18 AM - #permalink

Chào bạn,

Rất tiếc bên mình không có gói dịch vụ tách riêng cho việc hỗ trợ qua email hay mesenger. Tuy nhiên mình nghĩ bạn có nhiều phương án khác để lựa chọn:

- Vẫn sử dụng diễn đàn này, đương nhiên không mất phí.
- Sử dụng dịch vụ training theo giờ với hình thức hỏi gì đáp nấy: Với phương án này sau 1 thời gian bạn tự tìm hiểu, ghi lại những vấn đề còn vướng mắc, sau đó đặt thời gian nhờ tư vấn.
- Dịch vụ training khoá cơ bản: khoảng 20-30 giờ theo mô hình doanh nghiệp: Bạn sẽ đươc training bài bản theo chương trình cụ thể từng buổi để có cách tiếp cậnmột cách hệ thống hơn.

Nếu bạn chọn training theo 1 trong 2 phương án trên, vui lòng liên hệ với bộ phận sales để được hồ trợ và báo giá chính thức.

Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang