Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline
 1. NGUYỄN THÀNH TRUNG
 2. Hỏi trước khi Mua
 3. Thứ sáu, Tháng 8 26 2016, 09:09 AM
 4.  Theo dõi qua Email
Xin chào mình đang dùng Odoo 9 bảng thử nghiệm. Mình có một số thắc mắc sau mong quý công ty hỗ trợ.
1. Module thảo luận: mình nhận được các tin nhắn khi có sự thay đổi nhiệm vụ, hoặc được gán nhiệm vụ, tin nhắn...Tuy nhiên sau khi mình kích vào thì tự động các tin khác bị mất, làm sao mình có thể xem lại các tin cũ.
2. Mình đã tạo ra các kênh để tiện chát theo nhóm hoạc cá nhân riêng rẻ, mình quan sát trong phần thiết lập đã có. Tuy nhiên mỗi lần thoát ra vào lại thì bị mất cá kênh này, ngay cả dò tìm lại kênh này mà không hiện ra cứ phải bắt tạo mới kênh.
3. Mình hỏi có một chế độ Timeline, để xem tổng quát mọi kế hoạch nhiệm vụ thay đổi như thế nào, mình nghĩ rất hay với người quản lý. Không biết phần mềm có hay không? Nếu có mong hướng dẫn mình thực hiện.
Nguyễn Liên Câu trả lời được chấp thuận Pending Moderation
Chuyên viên Tư vấn
0
Bầu chọn
Undo
Chào bạn.
Mình xin trả lời bạn như sau:

NGUYỄN THÀNH TRUNG viết:
1. Module thảo luận: mình nhận được các tin nhắn khi có sự thay đổi nhiệm vụ, hoặc được gán nhiệm vụ, tin nhắn...Tuy nhiên sau khi mình kích vào thì tự động các tin khác bị mất, làm sao mình có thể xem lại các tin cũ.

Mặc định phần mềm hướng người dùng gửi các thông điệp luôn luôn được gán với 1 tài liệu cụ thể với mục đích quản lý theo các đầu công việc. Vì vậy các thông điệp cũ bạn có thể tìm tại các tài liệu liên quan. Ở Odoo 9 đã bỏ chức năng lưu trữ email, thông báo cũ như ở bản 8. Trường hợp ko gắn với tài liệu nào thì bạn có thể tạo các kênh để phân loại theo từng mục đích khác nhau. Hiện tại ERPOnline đang cân nhắc xem có nên bổ sung tính năng lưu trữ email, thông báo tương tự như bản 8 cho Odoo 9 hay không. Có thể trong thời gian tới bên mình sẽ bổ sung.
NGUYỄN THÀNH TRUNG viết:2. Mình đã tạo ra các kênh để tiện chát theo nhóm hoạc cá nhân riêng rẻ, mình quan sát trong phần thiết lập đã có. Tuy nhiên mỗi lần thoát ra vào lại thì bị mất cá kênh này, ngay cả dò tìm lại kênh này mà không hiện ra cứ phải bắt tạo mới kênh.

Mình đã thử TH này và không thấy bị mất kênh như bạn nói. Bạn thử lại xem nhé. Nếu vẫn mất thì bạn vui lòng chụp ảnh mô tả từng bước và post lên đây giúp mình.
NGUYỄN THÀNH TRUNG viết:3. Mình hỏi có một chế độ Timeline, để xem tổng quát mọi kế hoạch nhiệm vụ thay đổi như thế nào, mình nghĩ rất hay với người quản lý. Không biết phần mềm có hay không? Nếu có mong hướng dẫn mình thực hiện.

Đây chính là cách xem theo biểu đồ Gantt. Ở bản9, Odoo chỉ hỗ trợ kiểu xem này cho bản trả tiền, với bản miễn phí thì không có bạn ạ. Bên mình đã phát triển bổ sung cho ERPOnline và đang trong quá trình thử nghiệm. Thời gian tới chức năng này sẽ được đưa vào sử dụng cho các khách hàng của ERPOnline. Bạn vui lòng chờ thêm chút nhé!
Bình luận
Không có bình luận nào cho bài này
 • Trang :
 • 1


Chưa có phản hồi nào cho câu hỏi/thảo luận này.
Tuy nhiên, bạn không được phép gửi phản hồi ở thảo luận này.

Chuyên mục

Diễn đàn Đại lý
 1. 1 post
 2. 0 subcategories
Developers
 1. 112 posts
 2. 0 subcategories
Hỗ trợ Triển khai ERP&CRM
 1. 433 posts
 2. 0 subcategories
Hỏi trước khi Mua
 1. 56 posts
 2. 0 subcategories
ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang