Diễn đàn Hỏi & Đáp

Hỗ trợ triển khai Odoo với ERPOnline

hi team ERPONLINE,

Thảo có 1 thắc mắc sau:
Hiện Thảo có những đơn hàng từ hệ thống cũ của từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2016 thì giờ chuyển qua hệ thống mới, Thảo có thể nhập thủ công lại những số liệu đó, tuy nhiên ngày xác nhận bán lẫn giao hàng đều được ghi nhận là ngày hôm nay, vậy thì làm sao Thảo có thể cập nhật số liệu của 2-3 tháng trước đó để lưu dữ liệu của công ty và vẫn đảm bảo báo cáo theo từng tháng không ạ?

Nhờ mọi người hỗ trợ mình với ạ.
Cám ơn mọi người rất nhiều ^^

Phản hồi (1)
  • Câu trả lời được chấp thuận

    Thứ ba, Tháng 1 17 2017, 08:30 AM - #permalink

    Thảo nên làm mới toanh thôi vì dữ liệu cũ của Thảo không có nhiều. Lợi ích của việc migrate chút xíu dữ liệu qua không bù nổi chi phí mà Thảo phải bỏ ra cho việc này. Việc migrate dữ liệu giữa các phiên bản đòi hỏi rất nhiều kỹ năng về kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về sự khác biệt trong kiến trúc của các phiên bản. Người sử dụng thường sẽ không tự làm được.

    Thích
    The reply is currently minimized Hiện
Phản hồi

Chuyên mục

Tag Cloud

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0225 352 9538
012 2222 1004
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang