Nhân dịp sinh nhật giải pháp ERPOnline bước sang tuổi thứ 3 vào ngày 20/5/2015, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 35% cho tất cả khách hàng đăng ký mới bất kỳ gói dịch vụ nào của ERPOnline (đăng tại đây) hoặc áp dụng cho các khách hàng nâng cấp từ gói dịch vụ thấp lên gói dịch vụ cao hơn.

Phân hệ nhắn tin SMS (TO SMS Client) vừa chính thức được bổ sung vào ERPOnline. Phân hệ này có thể tích hợp với nhiều SMS Gateway cùng lúc để cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin cho một hoặc nhiều khách hàng, phục vụ cho mục đích tiếp thị, marketing, v.v.

Ngoài ra, TO SMS Client cũng bổ sung thêm một loại Server Action mới có tên SMS. Với loại Server Action này, người dùng có thể thiết lập gửi thông báo SMS tới những người dùng có liên quan mỗi khi có một tài liệu được tương tác trong hệ thống. Ví dụ: gửi SMS tới Kế toán trưởng mỗi khi có một hóa đơn được xác thực; thông báo SMS cho Giám đốc Kinh doanh khi có một Hợp đồng bán hàng được xác nhận, v.v.

Với mục đích giải phóng sức lao động cho các kế toán viên trong nghiệp vụ thanh toán lương cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, ERPOnline chính thức cho ra mắt phân hệ TO Salary Payment (tên kỹ thuật là to_salary_payment). Phân hệ này cho phép bộ phận kế toán dễ dàng thực hiện và quản lý việc thanh toán lương cho cán bộ công nhân viên chỉ với vài cú nhấp chuột. Việc ghi nhận các khoản thanh toán cho hàng nghìn nhân viên có thể được thực hiện chỉ với một vài thao tác và hệ thống sẽ tự động tính toán ra số tiền cần phải trả cho từng nhân viên.

Để đáp ứng như cầu ngày càng tăng của các khách hàng. ERPOnline chính thức cho ra mắt phân hệ có tên TO HR Insurances (tên kỹ thuật là to_hr_insurance). Phân hệ này cho phép khách hàng quản lý các nghiệp vụ liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN. Tích hợp chặt chẽ với các phân hệ Bảng lương Việt Nam, hệ thống tài khoản kế toán Việt Nam để thực hiện thanh theo và theo dõi công nợ với cơ quan bảo hiểm.

ERPOnline thông báo chính thức phát hành 2 phân hệ có tên TO Vietnam HR Payroll (tên kỹ thuật là to_l10n_vn_hr_payroll) và TO Vietnam HR Payroll with Accounting (tên kỹ thuật là to_l10n_vn_hr_payroll_account). Hai phân hệ này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc tạo ra các quy tắc tính lương cũng như cấu trúc lương phù hợp với các quy định của Việt Nam như là Giảm trừ thuế cá nhân, Thuế thu nhập cá nhân,... Đồng thời chúng cũng được tích hợp chặt chẽ với hệ thống kế toán Việt Nam.

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0923 254 154
0225 7300 088 - 0225 7300 188
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang