Mọi người xung quanh không bao giờ biết công việc của một nhà quản lý phức tạp và rất vả như thế nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc đó.

Mọi người thường nghĩ công việc của nhà quản lý là

Cong viec cua nha quan ly 1

Nhưng thực sự, công việc của một nhà quản lý sẽ như thế nào?

Cong viec cua nha quan ly 2

Nghề quản lý là một công việc hết sức vất vả. ERPOnline/Odoo cung cấp cho bạn một tổ hợp các ứng dụng, công cụ quản trị, giúp cho công việc của các nhà quản lý được giảm tải, đỡ vất vả hơn, đạt hiệu suất cao hơn, dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và những sở thích cá nhân.

Hãy tham khảo các tính năng và ứng dụng của ERPOnline bằng việc dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm và hiểu tại sao ERPOnline có thể giúp bạn!

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang