Bạn có sợ mất khách hàng vì quá tải kho hàng không?

Dưới đây là một vài lời khuyên để giữ giữ lượng hàng hoá trong kho ở mức hợp lý và có được sự hài lòng của khách hàng.

Nổi bật giữa đám đông.

"Cuộc sống không phải là quá trình tìm kiếm bản thân. Cuộc sống là quá trình tạo dựng chính mình." - George Bernhard Shaw

Điểm bán hàng không phải chỉ có mã vạch và quản lý hàng tồn kho. Bạn thực sự cần nhìn nhận nó như một cơ hội để củng cố thương hiệu của bạn - đặc biệt là nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm mới và khác biệt.

Tôi làm việc cho công ty Butterfly Twists khi họ quyết định đưa sản phẩm của mình trong bao bì với một hình dạng độc đáo. Bao bì mới này là công cụ tuyệt vời để bắt được sự chú ý của khách hàng nhưng lại không tuyệt vời như vậy với những chủ cửa hàng bán lẻ.

Lời khuyên và kỹ năng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Sao không bực bội khi một công ty dường như không quan tâm tới sự hài lòng của bạn sau khi mua hàng?

Vâng, tôi nói với bạn, điều này làm cho tôi rất khó chịu.

Mọi người xung quanh không bao giờ biết công việc của một nhà quản lý phức tạp và rất vả như thế nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc đó.

Bạn có thể cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ các kế toán viên thuê ngoài?

Kế toán là một bộ phận quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng ngày càng có nhiều công ty sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

Tại sao vậy? Những lợi ích của việc thuê kế toán bên ngoài là gì?

ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang