Đăng ký trở thành đại lý của ERPOnline

Xem Chương trình Đại lý.

Bạn muốn một công việc nghiêm túc, lâu dài với thu nhập cao và ổn định?
Bạn muốn làm việc tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn thích?
Bạn muốn giúp đỡ các Doanh nghiệp Việt nâng tầm phát triển?
Bạn có hiểu biết viết quản trị doanh nghiệp và các phần mềm quản trị doanh nghiệp nói chung cũng như ERPOnline nói riêng? (điều này rất quan trọng để mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của bạn)
Đây chính là cơ hội để bạn có một công việc thực sự nghiêm túc với thủ tục đăng ký đơn giản. Chỉ mất 1 phút để đăng ký làm Đại lý và giới thiệu ERPOnline đến bạn bè và đối tác của bạn để có cơ hội hưởng hoa hồng lên đến 30% trong 12 tháng liên tiếp!

Thông tin Tài khoản
Hồ sơ Đại lý
ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.

Liên hệ

Cty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T
#40, An Lạc 2, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng
Hải Phòng
P: (031) 356 9178
F: (031) 356 9179
Hotline: 012 2222 1004
Kinh doanh This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thanh toán This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hỗ trợ Kỹ thuật This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đầu trang