Xin hãy đọc kỹ Chính sách Hoàn tiền của chúng tôi trước khi mua sản phẩm.

Chính sách Hoàn tiền này có mã phiên bản 1.0.0, được ban hành vào ngày 6/5/2013 tại trụ sở Công ty TNHH Tự động hóa Hàng hải T.V.T (địa chỉ: #15/87, Hồng Bàng, P. Sở DầuQ. Hồng Bàng, Hải Phòng) và có hiệu lực cùng ngày.

Chúng tôi rất tự tin đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và cam kết:

 1. Hệ thống ERP&CRM trên nền tảng điện toán đám mây (sau đây gọi tắt là "ERPOnline") cung cấp cho khách hàng trên trang web https://www.erponline.vn (sau đây gọi tắt là "Trang Web" hoặc "ERPOnline.vn") hoạt động đúng như mô tả.
 2. Chúng tôi cung cấp ERPOnline cho khách hàng dựa trên bản OpenERP đã được tuỳ biến để phù hợp với đặc thù Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hết khả năng có thể để giúp khách hàng nhanh chóng làm quen và có thể ứng dụng ERPOnline vào doanh nghiệp mình.

Toàn bộ các gói cước, dịch vụ cung cấp trên Trang Web đều được áp dụng chính sách hoàn tiền trong vòng 14 ngày với một số hạn chế sau đây:

 1. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với khách hàng mới, lần đầu mua sản phẩm/dịch vụ trên ERPOnline.vn. Việc hoàn tiền không áp dụng đối với các trường hợp gia hạn hoặc nâng cấp.
 2. Việc hoàn tiền chỉ được áp dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thanh toán lần đầu. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền sau 14 ngày sẽ không được đáp ứng.
 3. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với những yêu cầu hoàn tiền được gửi đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 4. Chúng tôi cũng không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với các trường hợp cụ thể sau:
  • Bạn đổi ý, không muốn sử dụng ERPOnline sau khi mua.
  • Chúng tôi đã có bản demo và bản dùng thử 15 ngày để bạn đánh giá ERPOnline trước khi mua. Do đó, Sau khi mua, bạn cho rằng ERPOnline không phải là phần mềm mà bạn cần, chúng tôi cũng sẽ không thực hiện chính sách hoàn tiền trong trường hợp này
  • Bạn ngừng sử dụng máy tính và Internet và vì vậy không thể sử dụng ERPOnline
  • Bạn không có thời gian để tìm hiểu và ứng dụng ERPOnline vào doanh nghiệp mình
  • Bạn tìm thấy một giải pháp khác mà bạn cho rằng phù hợp hơn ERPOnline
  • Bạn tự tuỳ biến hoặc thuê một bên thứ ba không phải là Pháp nhân chủ quản Trang Web dẫn đến việc hệ thống ERPOnline của bạn có thể ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.
  • Bạn cài thêm một phân hệ do bạn tự viết hoặc tải về từ đâu đó ngoài Trang Web mà có thể dẫn đến việc xung đột trong hệ thống ERPOnline của bạn khiến hệ thống ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.

Cảnh báo!

Việc hoàn tiền chỉ được áp dụng với các yêu cầu hoàn lại tiền được gửi đến email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ERPOnline được xây dựng & phát triển trên nền tảng phần mềm nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) cho phép các Tổ chức, Doanh nghiệp triển khai & ứng dụng phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) trực tuyến dưới hình thức SaaS (Software as a Service - Phần mềm kiểu Dịch vụ) với chi phí mà mọi tổ chức và doanh nghiệp đều chấp nhận được.
Công ty TNHH Tự động hoá Hàng hải T.V.T
 Số 40 An Lạc 2, P. So Dau, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
0923 254 154
0225 7300 088 - 0225 7300 188
Kinh doanh sales@ma.tvtmarine.com
Hoá đơn & Thanh toán billing@ma.tvtmarine.com
Hỗ trợ Kỹ thuật support@ma.tvtmarine.com
Đầu trang